Phúc Long Real Estate.

Phúc Long Real Estate.

Phúc Long Real Estate.


Công ty Cổ phần đầu tư phát triển địa ốc Phúc Long hoạt động đầu tư, phân phối và phát triển các dự án bất động sản. Tiền thân là khối kinh doanh Phúc Long của Cát Tường Group. Với sự phát triển, thay đổi của thị trường. Chúng tôi đã nâng cấp mở rộng phát triển mô hình kinh doanh thành doanh nghiệp độc lập và trở thành đối tác chiến lược của Cát Tường Group, Kim Oanh Group, Hoàng Cát Group, Hải Đăng Group,... cùng nhiều chủ đầu tư lớn nhỏ khác.

Công ty chính thức được thành lập vào năm 2020, với đội ngũ nhân sự hơn 120 nhân viên tại hai chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Trong ngắn hạn từ 3 năm đến 5 năm dự kiến sẽ phát triển quy mô lên hơn 250 nhân sự chính thức. Mở rộng quy mô đầu tư, phân phối và phát triển dự án về các tỉnh thành như: Tây Ninh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước,...

Tuy là một doanh nghiệp mới. Nhưng với đội ngũ cán bộ công nhân viên đầy nhiệt huyết và đam mê cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nên chúng tôi quyết tâm xây dựng một doanh nghiệp có sự phát triển bền vững trong lĩnh vực bất động sản, một nền văn hóa doanh nghiệp tiến bộ, riêng biệt nhưng vẫn cùng tiếng nói chung với văn hóa doanh nghiệp Việt Nam. Song hành là góp phần tạo dựng môi trường kinh doanh bất động sản vững mạnh, một cộng đồng môi giới bất động sản cùng kết nối cùng phát triển. 

Luôn giữ vững chữ TÍN và làm việc bằng cái TÂM mới hướng đến chữ TẦM là kim chỉ nam kinh doanh mà Phúc Long Real tâm niệm theo đuổi trong suốt quá trình hoạt động của mình. Chúng tôi hiểu rằng chỉ có kiên định giữ vững uy tín và tận tâm vì lợi ích khách hàng mới mang lại giá trị bền vững cho doanh nghiệp! Hướng đến giá trị cộng đồng, chung tay vì một xã hội thịnh vượng hơn!Tầm Nhìn

Công ty Cổ phần đầu tư phát triển địa ốc Phúc Long hoạt động dựa trên định hướng phát triển trở thành một trong những công ty đầu tư kinh doanh bất động sản uy tín được tín nhiệm trên thị trường. Chúng tôi luôn ý thức được luôn nỗ lực không ngừng nâng cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ, phong cách tư vấn, kiến thức và kỹ năng của nhân viên tại tất cả vị trí.

Mang đến những sản phẩm tốt, đảm bảo về mặt pháp lý và khả năng sinh lời cao. Bên cạnh đó không quên rằng uy tín và sự tận tâm là 2 yếu tố cốt lõi giúp nâng tầm cho doanh nghiệp. Tất cả nhằm hướng đến mục tiêu đem sự hài lòng trọn vẹn đến với khách hàng của Phúc Long Real.


ProFile Công ty Phúc Long

 


Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của doanh nghiệp. Không ngừng nỗ lực mang những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng. Cùng chất lượng dịch vụ và kỹ năng của đội ngũ nhân viên được cải thiện từng ngày.

Đối với đối tác: Cùng gây dựng niềm tin - Cùng song hành - Cùng hỗ trợ - Cùng hướng đến giá trị chung. Để cùng nhau phát triển!

Đối với nhân viên: Kiến tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, sáng tạo, năng động. Trong đó lấy giá trị con người làm trung tâm! Bằng một chế độ phúc lợi tốt cho nhân viên.

Đối với cộng đồng: Chung tay xây dựng những giá trị bền vững, nhân văn cho xã hội. Góp phần tạo dựng cộng đồng doanh nghiệp tiến bộ hơn, thịnh vượng hơn!


"Kết Nối Hạnh Phúc - Vững Bước Tương Lai"


Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Địa Ốc Phúc Long

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Địa Ốc Phúc Long

147/18 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem Fanpage Liên hệ