Đất Tây Ninh

TỔNG QUAN

HÃY CHỌN MUA VÀ ĐẦU TƯ Ở NHỮNG VÙNG ĐẤT MANG GIÁ TRỊ THỰC TẾ, HIỆN HỮU VÀ TIỀM NĂNG TRONG TƯƠNG LAI VỚI CÁC SỐ LIỆU CÓ THẬT.

ĐỪNG CHẠY THEO PHONG TRÀO ĐỂ RỒI LÚC MUA THÌ DỄ MÀ BÁN THÌ BÁN MÃI KHÔNG ĐƯỢC (ĐAU CÁI LÀ BÁN LỖ MÀ KHÔNG BÁN ĐƯỢC) KHỔ LẮM CÁC VỊ ƠI!!!!!!

Tây Ninh chính là một trong những vùng có nhiều yếu tố để tăng trưởng và kì vọng lợi nhuận tốt mai sau. Hãy điểm lại ít thông tin kiểm chứng nhé!

VỊ TRÍ

Vì sao Thị trường bất động sản Tây Ninh đang hấp dẫn nhà đầu tư ?

 + Vị trí tiếp giáp liền kề TP.HCM.

 + Sở hữu quỹ đất rộng, giá nhà đất còn thấp với tiềm năng tăng giá lớn.

+ Đột phá mới nhờ giao thông kết nối: Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý cho Tây Ninh triển khai dự án đường cao tốc TP.HCM - Mộc Bài, dự án đường cao tốc Gò Dầu - TP Tây Ninh - Xa Mát; quy hoạch trung tâm Logistics, đường thuỷ nội địa, cảng cạn ICD... trên địa bàn tỉnh.

Trong những năm gần đây, từ một tỉnh thuần nông, Tây Ninh đã vực dậy mạnh mẽ, đột phá mạnh ngành công nghiệp, dịch vụ, thu hút mạnh đầu tư trong ngoài nước.

+ Tây Ninh hiện có 7 KCN,

+ Có 2 khu kinh tế cửa khẩu (Mộc Bài, Xa Mát).

Hệ thống hạ tầng, giao thông được đầu tư đồng bộ; dự án cao tốc TP.HCM - Mộc Bài đang khẩn trương triển khai, hứa hẹn tạo cú hích cho kinh tế - xã hội Tây Ninh phát triển đột phá.

Các dự án đã được duyệt và  khi triển khai thực hiện sẽ góp phần tháo gỡ nút thắt về hạ tầng giao thông, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh và cả vùng Đông Nam Bộ.

=> Đất nền vẫn là của để dành của nhà đầu tư vốn ít

Hiện nay rất khó tìm kiếm nền đất với giá dưới 1 tỉ đồng tại thị trường ven TP.HCM, nhiều nhà có số vốn ít bắt đầu xu hướng dịch chuyển ra vùng thị trường còn tiềm năng phát triển như Bình Phước, Tây Ninh,…

Yếu tố hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện trong tương lai đang tạo lực đẩy lớn cho thị trường bất động sảnTây Ninh, trong đó, phân khúc đất nền dưới 1 tỉ đồng hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

 

 

TIỆN ÍCH

Nhận định và nắm bắt được xu hướng sở hữu đất nền vùng ven TP.HCM ngày càng cao.

Sự nỗ lực khai thác, hoàn thiện sản phẩm và tuân thủ đúng quy định chúng tôi đã thường xuyên phân phối ra thị trường sản phẩm đất nền đã có sổ riêng tại thị trấn Bến Cầu, Dương Minh Châu với sổ hồng riêng từng nền với mục đích sử dụng đất là đất thổ cư nên quý khách xây dựng nhiều mô hình đa dạng phong phú trên đất tùy ý.

=> Diện tích đa dạng từ 120m2 – 200m2 vừa phải để phù hợp với túi tiền chỉ từ 600 triệu – 950 triệu.

=> Đặc biệt: Hạ tầng tiện ích đầy đủ, đường nhựa 12m và dân cư khá đông. Công chứng sang tên ngay khi đi xem được ý là tiến hành công chứng luôn.

Đối với quý khách hàng ở xa như Hà Nội, Đà Nẵng ……….. bay vô xem đất ưng cái bụng là mình đi công chứng luôn để không mất thời gian quý báu của quý khách.

ð Hãy đầu tư ngay khi còn có thể:  Việc đầu tư NGAY TẠI LÚC NÀY  mới đem lại kì vọng lợi nhuận tốt trong tương lai".

ð Tây Ninh đang ở bước khởi đầu của giai đoạn tăng trưởng.

ð Trong tương lai, giá bất động sản tại đây sẽ còn tiếp tục tăng vì hạ tầng đang ngày càng kết nối tốt hơn.

ð  Với số vốn ít, đầu tư BĐS ở Tây Ninh thì người mua cần chọn khu vực đô thị hóa trong thời gian tới, ở các khu vực mà có hạ tầng giao thông lớn chắc chắn sẽ triển khai trong một vài năm tới.

Quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hà Phương -  0865 946 880

Thanh Tú   -   0902 58 36 37

 

 

 

PHÂN LÔ

Hình thực tế:

Quý vị xa gần muốn mua tại Tây Ninh hãy gọi em 24/24:

Quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hà Phương -  0865 946 880

Thanh Tú   -   0902 58 36 37

 

 

LIÊN HỆ

Dự án khác