Hạ tầng hoàn thiện, Cát Tường Western Pearl thành điểm nóng đầu tư

Hạ tầng hoàn thiện, Cát Tường Western Pearl thành điểm nóng đầu tư

Cát Tường Western Pearl đang được Chủ đầu tư đẩy mạnh hoàn thiện hạ tầng với tiến độ vượt trội, trở thành “điểm nóng” đầu tư tại thị trường BĐS Hậu Giang. Được biết, Cát Tường Western Pearl 1 sẽ được chính thức công bố hoàn thành xây dựng hạ tầng vào ngày 26/07 tới, cùng với đó công viên giải trí Thế Giới Kỳ Diệu The Wonderful, công viên Cầu Vồng Rainbow thuộc khu đô thị cũng chính thức được đưa vào hoạt động. Ráo riết đẩy nhanh hạ tầng Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl Được khởi công xây dựng từ Tháng 7/2019, Cát Tường Western Pearl là dự án đô thị tiếp theo ghi đậm dấu ấn của Cát Tường Group về khả năng thi công “thần tốc” các dự án quy mô lớn, sở hữu nhiều cảnh điểm độc đáo thu hút du lịch và mang lại diện mạo mới cho các vùng đất mà Tập đoàn đầu tư. Sau 1 năm thi công, Cát Tường Western Pearl đã có diện mạo hoàn toàn mới với hệ thống trục đường chính, công viên chức năng, công viên du lịch… cũng dần được đưa vào hoạt động, một số tiện ích trọng điểm cũng đang được đẩy mạnh triển khai. Riêng Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1 đã gần như hoàn thiện hạ tầng. Được biết, chỉ sau 1 năm xây dựng, dự án Cát Tường Western Pearl 1 đã khoác lên mình diện mạo mới với hệ thống đường nội khu, xử lý nước, hệ thống điện, đèn chiếu sáng, công viên chức năng, cây xanh… cũng đã hoàn thành xây dựng. Dự kiến, Cát Tường Western Pearl 1 sẽ công bố hoàn thành xây dựng hạ tầng vào ngày 26/07/2020.

Tiến độ thần tốc của dự án Cát Tường Western Pearl sau 1 năm đầu tư và xây dựng.
Nhãn

Đặc biệt cùng ngày, công viên giải trí The Wonderful - mô phỏng ngôi trường phép thuật nổi tiếng trong tác phẩm Harry Potter và công viên Cầu Vồng Rainbow thuộc Cát Tường Western Pearl 1 sẽ được chính thức đưa vào hoạt động. Dãy nhà phố thương mại - trung tâm giao thương của dự án đang được đẩy nhanh tiến độ và dự kiến sẽ bàn giao mặt bằng kinh doanh cho khách hàng trong Tháng 10/2020. Bên cạnh đó, Cát Tường Western Pearl 2 cũng đang được tập trung xây dựng. Công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại The Miracle đã được khánh thành vào Tháng 06 vừa qua, Khu Kinh Tế Đêm The Regina Khánh Ngọc đã được động thổ và dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động cuối năm nay. Loạt tiện ích ngày càng hoàn thiện, cho thấy những nỗ lực của Chủ đầu tư trong việc hiện thực hóa các cam kết với khách hàng cũng như khẳng định năng lực phát triển dự án và uy tín Chủ đầu tư.

Lợi thế “không thể bỏ qua” giúp Cát Tường Western Pearl trở thành “điểm nóng” đầu tư tại Hậu Giang

Nhiều chuyên gia đánh giá, Covid-19 đã khiến nhiều dự án tồn đọng không thể tiếp tục triển khai hạ tầng nhất là với Chủ đầu tư thiếu tiềm lực nội tại. Ngay cả nhà đầu tư cũng trở nên thận trọng hơn khi dòng vốn đầu tư đang bị ảnh hưởng. Chính vì vậy những dự án có tiến độ hạ tầng vượt trội đang giữ lợi thế “chắc thắng” đảm bảo cho cả Chủ đầu tư lẫn khách hàng trong thời điểm hiện tại, bởi đó không chỉ là nhân tố bảo chứng cho dòng vốn đầu tư, thanh khoản mà còn là đảm bảo vàng cho tỷ suất lợi nhuận của sản phẩm trong tương lai gần. Nhờ đó , tiến độ hạ tầng đang trở thành lợi thế " không thể bỏ qua " giúp Cát Tường Western Pearl trở thành " điểm nóng " đầu tư tại thị trường Hậu Giang. 

Với vị thế “độc tôn” tại trung tâm hành chính tỉnh, Cát Tường Western Pearl được xem như “trung tâm của trung tâm” đô thị hạt nhân vùng tứ giác tăng trưởng ĐBSCL. Ngoài lợi thế về vị trí thì việc định vị trở thành đô thị giao thương, du lịch hiện đại đẳng cấp bậc nhất TP. Vị Thanh giúp Cát Tường Western Pearl nhanh chóng làm “siêu lòng” khách hàng. Ngoài vị trí đắc địa, tiến độ vượt trội, tiện ích đẳng cấp, mô hình giao thương du lịch đắt giá thì pháp lý, mức giá và chính sách bán hàng là những yếu tố rất quan trọng góp phần “kíp nổ” thị trường. Được bán với mức giá khá mềm, chỉ cần thanh toán 35% khoảng 250 triệu đồng khách hàng đã có thể sở hữu đất nền trung tâm sầm uất của TP. Vị Thanh. Thanh toán trong 12 - 24 tháng không lãi suất. Chiết khấu lên đến 10%. Cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Hơn hết, tiến độ và pháp lý của dự án là nhân tố giúp khẳng định năng lực chủ đầu tư khi đảm bảo khoản đầu tư cho khách hàng. Hiện, 100% sản phẩm tại dự án đã có GCNQSDĐ. Bên cạnh hạ tầng vượt trội cùng nhiều lợi thế riêng nội tại, ưu thế vùng cùng tác động của thị trường cũng tạo động lực giúp Cát Tường Western Pearl nhanh chóng hút dòng vốn đầu tư. Nhờ loạt ưu thế trên, không khó lý giải vì sao Cát Tường Western Pearl nhanh chóng trở thành “điểm nóng” đầu tư tại thị trường Hậu Giang.

Tin tức khác

27/10/2020 Địa ốc Phúc Long 9

Gần đây, thị trường đất nền Củ Chi đang có dấu hiệu nóng trở lại sau một thời gian hạ nhiệt. Nguyên do hàng loạt dự án hạ tầng giao thông đang chuẩn bị được đầu tư, thu hút các nhà đầu tư quay trở lại.


Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Địa Ốc Phúc Long

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Địa Ốc Phúc Long

52-54 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh 

Xem Fanpage Liên hệ