NHÀ ĐẦU TƯ ĐỔ BỘ ĐÓN CHU KỲ TĂNG GIÁ MỚI TẠI DỰ ÁN TÂM ĐIỂM HẬU GIANG

NHÀ ĐẦU TƯ ĐỔ BỘ ĐÓN CHU KỲ TĂNG GIÁ MỚI TẠI DỰ ÁN TÂM ĐIỂM HẬU GIANG

Vừa qua, Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1 đã chính thức công bố hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật tại TP. Vị Thanh. Với hệ thống tiện ích ngày càng hoàn thiện, nhiều nhà đầu tư đang ồ ạt đổ bộ để đón chu kỳ tăng giá mới tại dự án tâm điểm Hậu Giang này.

Cát Tường WesternPearl 1 chính thức hoàn thiện hạ tầng

Lễ công bố chính thức hoàn thiện hạ tầng khu đô thị Cát Tường Western Pearl 1 vừa được tổ chức vào 26/7 vừa qua tại TP. Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang đã thu hút sự quan tâm của lượng lớn nhà đầu tư. Cát Tường Western Pearl là dự án đô thị tiếp theo ghi đậm dấu ấn của Cát Tường Group về khả năng thi công “thần tốc” các dự án quy mô lớn, có nhiều cảnh điểm độc đáo thu hút du lịch và mang lại diện mạo mới cho các vùng đất mà Tập Đoàn đầu tư. Sau thời gian thi công khẩn trương, Cát Tường Western Pearl đã có diện mạo hoàn toàn mới với hệ thống trục đường chính, các công viên chức năng, công viên du lịch… đã gần hoàn thiện. Đặc biệt, hệ thống hạ tầng cơ bản của riêng Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1 đã chính thức hoàn thiện. Các công trình tiện ích khác như Công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại The Miracle, Công viên giải trí Thế Giới Kỳ Diệu The Wonderful và Công viên Cầu vồng Rainbow cũng được chính thức đưa vào hoạt động. Đây là những cảnh điểm tuyệt vời cho du khách đến tham quan, góp phần tạo nên cảnh quan năng lượng xanh cho tổng thể khu đô thị.

Những hình ảnh thực tế của Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1.
Những hình ảnh thực tế của Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1.
Khách hàng tham quan Dự án Cát Tường Western Pearl
Khách hàng tham quan Dự án Cát Tường Western Pearl

 

Hạ tầng đang dần hoàn thiện tại dự án Cát Tường Western Pearl
Hạ tầng đang dần hoàn thiện tại dự án Cát Tường Western Pearl

Tại lễ công bố, đại diện chủ đầu tư cho biết, các công trình trọng điểm khác của cả 2 khu đô thị cũng đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng, Khu Kinh Tế Đêm The Regina Khánh Ngọc dự kiến sẽ khánh thành cuối năm nay, một loạt dãy nhà phố thương mại tại Cát Tường Western Pearl 1 dự kiến sẽ được bàn giao trong Tháng 10 tới. Chưa xét đến các yếu tố khác, chỉ so sánh về tiến độ hoàn thiện hệ tiện ích cảnh quan, Cát Tường Western Pearl đã “ghi điểm” vượt trội hơn các dự án khác trên thị trường. Diện mạo khu đô thị đang dần thành hình rõ nét với trực quan về một khu đô thị hiện đại, kiểu mẫu, đẳng cấp đã lấy lòng hơn 1.000 khách hàng đến tham dự sự kiện.

Nhà đầu tư đổ bộ đón chu kỳ tăng giá mới

Được định vị trở thành khu đô thị giao thương - du lịch hiện đại đẳng cấp bậc nhất TP. Vị Thanh, sản phẩm bất động sản tại Cát Tường Western Pearl được khách hàng đánh giá phù hợp với mục đích mua ở, khai thác kinh doanh và đầu tư trong trung, dài hạn. Bên cạnh đó, loạt ưu thế về mặt bằng giá thấp so với khu vực, hệ thống tiện ích đẳng cấp, pháp lý minh bạch, chính sách thanh toán linh hoạt… đặc biệt là tiến độ hạ tầng vượt trội là những đòn bẩy giúp thu hút tập trung dân cư, hấp dẫn du lịch, phát triển giao thương làm gia tăng giá trị của dự án theo thời gian nên rất được lòng nhà đầu tư. Được biết, hiện toàn bộ 2.400 sản phẩm tại Cát Tường Western Pearl đã có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng nền, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi giao dịch. Nhanh  chóng thu hút dân cư về sinh sống, đây là yếu tố quan trọng thúc đẩy tính thanh khoản và gia tăng giá trị của bất động sản. Đặc biệt, nhiều tiện ích tại Cát Tường Western Pearl không chỉ phục vụ hoàn hảo đời sống dân cư còn đáp ứng nhu cầu giao thương và du lịch, tạo nên một khu đô thị trung tâm tại TP. Vị Thanh. Khi hình thành sẽ là đòn bẩy quan trọng gia tăng giá trị bất động sản dự án và khu vực. Bên cạnh đó, nhà đầu tư có thể tận dụng lợi ích kép với khả năng khai thác kinh doanh và cho thuê hiệu quả của sản phẩm. Anh Trường Minh, nhà đầu tư từ TP. HCM cho biết: “Với những sản phẩm đẹp bên cạnh khu kinh tế đêm và công viên cổ đại được mở bán hôm nay, tôi rất tin tưởng vào tỷ suất lợi nhuận của nền đất mình mới mua trong tương lai gần. Bên cạnh đó, phương thức thanh toán linh hoạt, chỉ với 250 triệu đồng tương đương 35% tổng giá trị sản phẩm, phần còn lại trả góp không lãi suất trong 12 - 24 tháng giúp tôi dễ dàng cân đối tài chính”. Được biết, vừa qua Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 vừa được bình chọn vào top 23 “Dự án đáng sống năm 2020” do tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp tổ chức. Đây là sự công nhận quý giá với Cát Tường Western Pearl 2. Điều đó chứng tỏ dự án đạt chuẩn từ pháp lý cho tới những giá trị đầu tư mang lại cho cộng đồng cư dân và địa phương. Sở hữu loạt lợi thế riêng có, đặc biệt là hệ thống hạ tầng ngày càng hoàn thiện, khả năng tăng giá của dự án tâm điểm Hậu Giang trong tương lai gần rất khả quan nên không khó lý giải vì sao Cát Tường Western Pearl hút dòng vốn đầu tư tại thị trường phía Nam.

Tin tức khác

23/01/2021 Địa ốc Phúc Long 41

Hạ tầng hoàn thiện, Cát Tường Western Pearl thành điểm nóng đầu tư

22/01/2021 Địa ốc Phúc Long 38

Gần đây, thị trường đất nền Củ Chi đang có dấu hiệu nóng trở lại sau một thời gian hạ nhiệt. Nguyên do hàng loạt dự án hạ tầng giao thông đang chuẩn bị được đầu tư, thu hút các nhà đầu tư quay trở lại.


Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Địa Ốc Phúc Long

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Địa Ốc Phúc Long

515A Lê Trọng Tấn Phường Sơn Kỳ Quận Tân Phú TP. HCM

Xem Fanpage Liên hệ