Shop

Shop

Shop

TỔNG QUAN

GIÁ TRỊ NỔI TRỘI CỦA SHOPHOUSE PHÚ MỸ HƯNG

Sau 30 năm phát triển, lần đầu tiên Phú Mỹ Hưng mở bán ra thị trường sản phẩm Shophouse cửa hàng tại Khu Kênh Đào với số lượng hữu hạn trong tháng 08/2023.

  • ĐỘC ĐÁO: Vị trí ngay trục địa danh khu Kênh Đào được mô phỏng theo khu Kênh Đào của Mỹ, kết nối trực tiếp với Hồ Bán Nguyệt, Cầu Ánh Sao và khu dân cư cao cấp Cảnh Đồi.
  • TIỀM NĂNG: Thị trường kinh doanh tại chỗ hấp dẫn với 60,000 cư dân ổn định và 15,000 khách vãng lai, phân khúc tiêu dùng cao cấp.
  • KHÁC BIỆT: Nơi quy tụ những thương hiệu danh tiếng đang thuê mặt bằng kinh doanh như Highland Coffee, Citimart, Circle K, Tour Les jours, Pharmacity, JYSK, American Learning Lab...
  • PHÁP LÝ MINH BẠCH: Thông tin rõ ràng, đặc biệt SỞ HỮU LÂU DÀI
  • GIÁ TRỊ SỬ DỤNG VƯỢT TRỘI: Có sẵn hợp đồng thuê dài hạn
  • KHAN HIẾM: Chỉ 0.2% sản phẩm trên toàn đô thị
  • THANH TOÁN LINH HOẠT: Được ngân hàng hỗ trợ vay
  • ĐỘC NHẤT: Dòng sản phẩm SINH LỜI KÉP vừa có giá trị gia tăng tài sản - vừa có nguồn thu nhập từ dòng tiền cho thuê.

SHOP PHỐ TÀI CHÍNH DỊCH VỤ

Phố Tài Chính Dịch Vụ Nguyễn Lương Bằng kết nối 5 tiểu khu trong Phú Mỹ Hưng, có chiều dài 3km, là trục trung tâm của toàn khu Nam Sài Gòn và cả đô thị.

Phố Nguyễn Lương Bằng là trục chính của khu Thương Mại Tài Chính, Khu Hồ Bán Nguyệt, khu Thể Thao và Chăm Sóc Sức Khỏe. Ba khu này đang được lấp đầy cao ốc sử dụng đa chức năng như Crescent Mall giai đoạn 3 và các cao ốc văn phòng hạng A, các cơ sở dịch vụ cao cấp nhằm đón đầu làn sóng người nước ngoài dịch chuyển vào sinh sống, làm việc tại Phú Mỹ Hưng. Sự hoàn chỉnh diện mạo tạo đòn bẩy gia tăng cho giá trị bất động sản và nguồn cầu dịch vụ trong tương lai.

 

VỊ TRÍ

SHOP KHU KÊNH ĐÀO

Kênh Đào là 1 trong 8 khu chức năng trong đô thị Phú Mỹ Hưng, có quy hoạch được mô phỏng theo Khu Kênh Đào của Mỹ thu hút hàng ngàn người đến sử dụng dịch vụ mỗi ngày.

Khu Kênh Đào kết nối với khu Cảnh Đồi – khu hoàn thiện hạ tầng, dịch vụ đầu tiên trong đô thị và là nơi tập trung cộng đồng cư dân cao cấp, mức chi tiêu dịch vụ cao.

Khu Kênh Đào kết nối liên hoàn với Hồ Bán Nguyệt, Cầu Ánh Sao dọc theo phố Tôn Dật Tiên dài hơn 1.500m tạo nên CHUỖI ĐỊA DANH ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ tại TP.HCMĐầu đường cuối phố đều là dịch vụ nên tốt cho chủ kinh doanh – buôn có bạn – bán có phường, thuận tiện cho người dùng dịch vụ.

 

TIỆN ÍCH

Là điểm đến phục vụ dịch vụ đa dạng cho cộng đồng, phố Kênh Đào được bố trí chỗ đậu xe, hành lang, vỉa hè rộng 3-5m, thuận tiện cho người đi bộ lẫn khách sử dụng phương tiện cơ giới.

Giá trị thương mại của trục phố Kênh Đào là yếu tố cốt lõi “thuyết phục” loạt thương hiệu như Citimart, Circle K, Tous Les Jours, Highland Coffee, Starbucks… đến kinh doanh.

Các sản phẩm Shop Phú Mỹ Hưng đều đã có sổ hồng, chủ quyền sử dụng ổn định lâu dài theo quy định của pháp luật. Đây là sự khác biệt và cũng là lợi thế của shop Phú Mỹ Hưng vì phần lớn những nơi khác chủ quyền chỉ 50 năm.

Phú Mỹ Hưng sẽ đồng hành với Quý khách trong khâu hoàn tất hồ sơ xin cấp chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà gửi đến cơ quan chức năng tại thời điểm 2 bên giao nhận shop.

Thời điểm Vàng mua shop Phú Mỹ Hưng

Tỷ phú Lý Gia Thành từng nói: “Ngôi nhà là chỗ dựa vững chắc nhất trong thời buổi kinh tế suy thoái như hiện nay. Vì nó không chỉ giúp bạn duy trì giá trị đồng tiền mà nó còn giúp đồng tiền của bạn tăng giá trị khi thị trường ổn định và phát triển. Tiền bây giờ để im trong ngân hàng cũng đang bị mất giá”.

 Trong tương lai, quỹ đất còn lại sẽ được chủ đầu tư dùng để phát triển nhà ở phân khúc từ hạng sang đến siêu sang. “Điều này tác động tích cực đến giá trị của shop, bởi không chỉ thúc đẩy gia tăng nhiều lớp cầu chất lượng cho các chủ cửa hàng kinh doanh, mà còn hình thành mặt bằng bất động sản giá trị cao trong thời gian tới”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

 Trước đây các sản phẩm Phú Mỹ Hưng như Riverpark Premier, Phú Mỹ Hưng Midtown… khi mở bán chủ đầu tư cũng tiến hành xác minh hồ sơ, khách muốn mua nhà phải chứng minh về tiềm lực tài chính, mục tiêu sử dụng… mới có thể vào vòng bốc thăm để sở hữu sản phẩm. Điều này giúp sàng lọc tệp khách hàng, cư dân mua để ở, đầu tư kinh doanh lâu dài, gia tăng sức sống cho khu đô thị về mọi mặt, là nơi ở, làm việc, sử dụng tận hưởng dịch vụ, tiện ích…

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng đang có hơn 60.000 cư dân và khách vãng lai, trong đó có 50% là người nước ngoài chủ yếu là người Hàn, Nhật, Đài Loan… Điều này hình thành thị trường tiêu dùng có nhu cầu trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, ẩm thực F&B, dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khỏe…Vì vậy, có đến khoảng 71% cửa hàng dịch vụ nhà hàng tại Phú Mỹ Hưng do người nước ngoài làm chủ kinh doanh tạo nên nguồn cung – cầu phong phú, tạo lợi thế kinh doanh cho các shop. 

 Ngoài những yếu tố trên thì hệ cảnh quan xanh cùng quá trình quy hoạch bài bản cũng tạo lợi thế cạnh tranh cho các shop kinh doanh thuận lợi đón khách. Quy hoạch từ S.O.M (Mỹ) cho thấy ở các tuyến phố thương mại như Tôn Dật Tiên, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Đức Cảnh… nơi các shop đều sở hữu ít nhất một trong hai giá trị, gồm kết nối địa danh nổi tiếng hoặc kết nối tuyến giao thông trọng điểm.

Đường Nguyễn Lương Bằng có lộ giới 48m, được hình thành đầu tiên tại đô thị, đóng vai trò quan trọng đối với các hoạt động thương mại – tài chính – du lịch – giải trí – thư giãn của đô thị Phú Mỹ Hưng cũng như khu Nam Sài Gòn. Với quy hoạch bài bản, sở hữu lợi thế cảnh quan xanh độc đáo, các shop tại Phú Mỹ Hưng mang kỳ vọng tạo giá trị kinh doanh tốt đến chủ sở hữu.

PTTT

Giá bán Shophouse Khu Kênh Đào Phú Mỹ Hưng giá bao nhiêu? Lịch thanh toán và chính sách hỗ trợ tài chính như thế nào? là mối quan tâm hàng đầu của Khách hàng khi tìm hiểu Shophouse. Với đa dạng các loại diện tích từ 75-100-200-300-400-500m2 với kết cấu 1 trệt hoặc 1 trệt -1 lầu, thích hợp với nhiều loại hình kinh doanh đa dạng như F&B, Siêu thị, Cafe, Phòng khám, Showroom....Shophouse Khu Kênh Đào là sản phẩm được giới đầu tư và kinh doanh săn đón trong thời gian dài.

Sản phẩm Shophouse Khu Kênh Đào dự kiến sẽ có sự hỗ trợ vay hợp tác từ phía các ngân hàng đối tác, hỗ trợ vay tối đa 70% giá trị shophouse với 0% lãi suất Khách hàng chỉ cần thanh toán 20% đến lúc nhận Shop. Ngân hàng thẩm định trên chính giá trị hợp đồng vay, không cần tài sản thế chấp.

Lịch thanh toán tham khảo (Thông tin chính thức vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn )

LIÊN HỆ

Dự án khác